ถุงเก็บน้ำนมแม่ zeno พลาสติกหนาพิเศษ PET/LDPE ( BPA FREE ) ดียังไง

ถุงได้ออกแบบให้มีลักษณะ 2 ชั้น โดยเลือกใช้พลาสติก PET / LDPE ชนิด BPA FREE เพราะโดยปกติ ถุงใสทั่วไป จะใช้เพียงพลาสติก LDPE ซึ่งปกป้องน้ำนมแม่ ยังไม่ดีพอ
เราจึงเคลือบชั้นนอกด้วยพลาสติก PET ( พลาสติกชนิดนี้ใช้ในการบรรจุ น้ำดื่ม )  เพื่อ เป็นเกราะป้องกันอีกชั้นหนึ่ง น้ำนมแม่นั้นมีค่ามาก จึงควรได้การรับปกป้องอย่างดีที่สุด

ถุงเก็บน้ำนมแม่ ซีโน สีกึ่งโปร่งแสง ดียังไง

เราได้ออกแบบให้ถุงเก็บน้ำนมแม่ ให้มีลักษณะกึ่งโปร่งแสง และ การออกแบบพิเศษนี้ เพื่อลดปริมาณแสง และ ป้องกันรังสี Ultraviolet (UV) ที่มีโอกาสทำปฎิกริยากับน้ำนมแม่
( มีการศึกษาของต่างประเทศ เกียวกับ การเก็บรักษาน้ำนมแม่ ในสภาวะต่างๆ แล้วพบว่า แสง และ รังสี Ultraviolet นั้น  มีผลทำให้ วิตามิน บางชนิด เสื่อมสภาพลง )

ทำไม ต้องแยกช่่องเติมน้ำนมแม่ กับ ช่่องเทน้ำนมแม่ ออกจากกัน

เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดเป็นอันดับ 1 เพราะเป็น อาหารหลักลูกน้อย

การแยกช่องเติม และ เทน้ำนมแม่ นั้น เพื่อลดการปนเปื้อน สิ่งสกปรก หรือ เชื้อโรค ต่างๆ จะไปอยู่บริเวณ ด้านในปากถุง เพราะ หลังจากที่เราไปฉีกปากถุง แล้วเติม น้ำนมเข้าไป เรียบร้อยแล้ว
บริเวณปากถุงที่อยู่เหนือซิปล็อคจะไม่มีสิ่งใด ปกป้อง ซึ่งอาจมีการสะสม ของสิ่งสกปรกได้

หากเรา เทน้ำนมแม่ออกจากปากถุง ก็มีโอกาสปนเปื้อน ของสิ่งสกปรกได้ เราจึงแยกช่องเทน้ำนมแม่ ซึ่ง ช่องเทน้ำนมแม่ ออกแบบให้มีลักษณะ ฉีกง่าย เทสะดวก
และ ยังออกแบบมาให้ สามารถใส่หลอดดูดได้ทันทีโดยไม่ต้องเทใส่บรรจุภัณฑ์อื่นให้ยุ่งยาก

ปากถุงเก็บน้ำนมแม่ แบบปิดสนิท ดียังไง

ปากถุงเก็บน้ำนม แบบปิดสนิท จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรก ไม่ให้เข้าไปอยู่ด้านในปากถุง เพื่อลดการปนเปื้อน ของ สิ่งสกปรก ที่มีโอกาสเข้าไปในถุงเก็บน้ำนมแม่ ขณะเทน้ำนมแม่ 
และ เราได้ออกแบบ ให้มี การปั้มรอยปรุชนิดพิเศษ ที่ช่วยให้ฉีกปากถุงได้ง่ายขึ้น  

ถุงเก็บนมแม่ ได้สูงสุดกี่ OZ / ML

ถุงนมแม่ zeno ได้รับการออกแบบให้สามารถจุน้ำนมแม่ ได้สูงถึง 9 oz หรือ 270 ml ซึ่งทำให้สามารถเลือกบรรจุน้ำนมได้ตามความเหมาะสมสำหรับลูกน้อยในแต่ละวัย

ถุงเก็บน้ำนมแม่ Zeno มีซิปล็อดกี่ชั้น

ถุงเก็บนมแม่ zeno ออกแบบให้มี ซิปล็อค ชนิดพิเศษ ซึ่งจะมีขนาดหนากว่าทั่วไป จำนวน 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี และ ปิดแถบซิปล็อคได้โดยง่าย

ถุงเก็บน้ำนมแม่ ผ่านการฆ่าเชื้อโรค ไหม

ถุงเก็บน้ำนมแม่ zeno ได้ผ่านการฆ่าเชื้อ ด้วยวิธี Gamma Pre-Sterilized สะอาด และ ปลอดภัย ซึ่งผ่านมาตรฐานของ FDA ( องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา  )

ทำไมเขียนด้วยปากลูกลื่น บนถุงไม่ติด

เนื่องจาก ชั้นนอกเคลือบด้วย พลาสติก PET ทำให้ไม่สามารถเขียนด้วยปากลูกลื่นได้ แต่สามารถเขียนด้วยปากกา Permanent ได้ ข้อดี ของการเขียนด้วยปากกา Permanent คือ สามารถมองเห็นได้ชัดเจน

เขียนด้วยปาก Permanent จะมีผลถึงน้ำนมแม่ หรือ ไม่

ได้ออกแบบให้เขียนข้อความ ด้านบน ปากถุง ซึ่งไม่มีผลต่อน้ำนมแม่ และ ถุงเคลือบพิเศษ 2 ชั้น  หนากว่าถุงทั่วไป ทำให้น้ำหมึกไม่สามารถซึมผ่านเข้าไปได้